Lễ khai giảng Trường trung học cơ sở Kinh Bắc năm học 2019-2020

Sáng mùng 5 tháng 9 năm 2019, trong dư âm của ngày Quốc khánh 2/9, trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của ngày hội đến trường, toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Kinh Bắc đã tề tự đông đủ để đón mừng ngày Khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ KINH BẮC

Những cơn mưa của mùa hạ dần qua đi cũng là lúc mùa thu đặt những bước chân đầu tiên đến với đất trời. Với bao thế hệ học trò, mùa thu luôn đem lại những xúc cảm tươi mới bởi mùa thu cũng là mùa tựu trường, mùa được sum họp trở lại. Hương vị mùa thu gắn liền với mùi thơm vở mới, áo mới, với niềm hân hoan đón chào một năm học mới.

Sáng mùng 5 tháng 9 năm 2019, trong dư âm của ngày Quốc khánh 2/9, trong không khí tưng bừng nhộn nhip của ngày hội đến trường, toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Kinh Bắc đã tề tựu đông đủ để đón mừng ngày khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Trong buổi lễ, trường THCS Kinh Bắc vinh dự đón tiếp các vị đại biểu tới dự:

• Các lãnh đạo đại diện UBND thành phố Bắc Ninh;
  • Các lãnh đạo đại diện UBND phường Kinh Bắc;
  • Đại diện hội cha mẹ học sinh trường, khối, lớp.

Về phía Nhà trường có ông Nguyễn Văn Uyên - Hiệu trưởng, bà Ngô Thị Giang – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 em học sinh.

Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường, buổi lễ Khai giảng năm học mới đã diễn ra tốt đẹp:

Tác giả: Avi Nguyen
Nguồn:thcskinhbac.bacninh.edu.vn Copy link